Giọng ải giọng ai 2019. Xem full clip Giọng Ải Giọng Ai Mùa 3 2018 2018-07-16

Giọng ải giọng ai 2019 Rating: 9,7/10 1415 reviews

Giọng ải giọng ai 2

giọng ải giọng ai 2019

Chúc các bạn xem chương trình thật vui vẻ và có nhiều giây phút giải trí bên người thân vào tối thứ 7 hàng tuần nhé. Về bản quyền video ahihi. Tuy nhiên mùa 3 có sự thay đổi format khác với mùa 2 khi ở vòng cuối cùng - Lộ Diện, hai đội chơi không xem các thí sinh thể hiện tài lẻ để tìm giọng hát hay nữa. Nội dung bao gồm các thể loại: Tv Show, Phim Ngắn, Xem Hài, Nghe Nhạc, Thể Thao. Chúc các bạn xem vui vẻ! Giọng ải giọng ai là chương trình truyền hình kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. Nguồn video được tổng hợp và chọn lọc từ youtube. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim.

Next

Giọng ải giọng ai tập 15 full

giọng ải giọng ai 2019

Bằng khả năng phán đoán, cảm nhận âm nhạc cũng như kinh nghiệm của mình, họ lần lượt đưa ra dự đoán để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay trong số 7 thí sinh đến từ nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau. Chương trinh truyền hình Giọng ải giọng ai chương trinh tìm kiếm giọng hát dỡ nhất trong 7 thí sinh tham gia. Đừng quên ghé thăm trang web mỗi ngày để được xem nhiều game show chương trình hay mới nhất… Chúc các bạn mạnh khỏe! Sau đó, mỗi đội chơi sẽ chọn 1 giọng ca bí ẩn hát hay để song ca với ca sĩ khách mời của đội đó. Ngay những giây phút đầu tiên đã liên tục có những mâu thuẫn xảy ra giữa các người chơi, hứa hẹn Giọng ải giọng ai mùa tập 1 chắn chắn sẽ là một đêm của những xung đột đầy kịch tính nhưng cũng không thiếu những tiếng cười sảng khoái. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Next

Game Giọng Ải Giọng Ai

giọng ải giọng ai 2019

Từ khóa : giong ai giong ai 2018 tap 5, xem giọng ải giọng ai mùa thứ 3 tập 5, gaga. Bằng khả năng phán đoán, cảm nhận âm nhạc cũng như kinh nghiệm của mình, họ lần lượt đưa ra dự đoán để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay trong số 7 thí sinh đến từ nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau. Trong đó, hai cặp đôi Trấn Thành - Erik và Trường Giang - Hòa Minzy cùng các khách mời là các ca sĩ nổi tiếng chia làm 2 đội. Anh Trấn Thành còn mời chị hãy đến show kỷ niệm của anh để tham gia nhé, anh rất là yêu thích chị. Bên cạnh đó, hai ca sĩ khách mời của tập này cũng lộ diện, là chị em gia đình hoa dâm bụt Hòa Minzy —. Sau cùng, hai thí sinh sẽ lần lượt hát song ca với hai ca sĩ khách mời.

Next

Giọng ải giọng ai tập 15 full

giọng ải giọng ai 2019

Vui cùng thần tượng với những game show, tv show mới nhất vui nhộn như , ,. Sau vòng 1, mỗi đội chơi sẽ loại ra 1 giọng ca bí ẩn mà họ cho là hát không hay. Và khách mời đặc biệt nhất đó là Hương Giang và Key Trần, những màng bóc phết thật bá đạo và đầy hài ngước của các nghệ sĩ sẻ góp phần mang đến nhiều tiếng cười sản khỏi nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: Trân trọng! Bạn sẽ cần phải lần lượt trả lời hết những câu hỏi đó để nhận được số điểm cao nhất! Trong đó, hai cặp đôi Trấn Thành — Thu Trang và Trường Giang — Ốc Thanh Vân cùng các khách mời là các ca sĩ nổi tiếng chia làm 2 đội. Một chương trình chị và anh Anh Đức đã thể hiện sự duyên dáng cùng nhau, song chị nhận được sự khen ngợi nhiều nhất của anh Trấn Thành.

Next

Xem phim Giọng Ải Giọng Ai 3 Tập 16

giọng ải giọng ai 2019

Tel : 84-24 7 300 2828 - Fax : 84-24 7 300 2828. Mà thay vào đó, họ sẽ đưa ra những câu hỏi nhanh trong vòng 30 giây, từ đó chọn ra 1 giọng ca bí ẩn mà mình tin tưởng. Hay thư giãn với những bộ , vui nhộn hoặc xem kinh dị để tăng thêm phần kịch tính hoặc phiêu cùng những bản , , , , , , , , , , nhất đang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Trên bạn hãy để chơi trò chơi giọng ải giọng ai 24h. Hãy đến với game Giọng ải giọng ai tại Game24h để thể hiện tài năng âm nhạc của mình ngay thôii nào! Cách chơi game Giọng ải giọng ai online mới nhất: Trên bạn hãy sử dụng đẻ thực hiện các thao tác chơi.

Next

Giọng Ải Giọng Ai 2018 Tập 5 ( Mùa 3 ) Full HD Ngày 25/08/2018

giọng ải giọng ai 2019

Những khách mời thú vị sẻ góp thêm rất nhiều tiếng cười cho khán giả và đồng hành cùng với hài trưởng nhóm đó là Trấn Thành và Trường Giang. Mùa 2: 3 giọng ca bí ẩn còn lại sẽ thể hiện một tài lẻ của mình. Nhiệm vụ: Tìm ra giọng hát của những ca sĩ nhạc trẻ! Giọng ải giọng ai là sự kết hợp giữa âm nhạc với yếu tố hài hước. Sau phần phỏng vấn, mỗi đội chơi sẽ chọn 1 giọng ca bí ẩn hát hay để song ca với ca sĩ khách mời của đội đó. Sau vòng 2, mỗi đội chơi sẽ tiếp tục loại ra 1 giọng ca bí ẩn mà họ cho là hát không hay. .

Next

Giọng ải giọng ai tập 15 full

giọng ải giọng ai 2019

Website đang chạy thử nghiệm chờ xin giấy phép. Ngoài Trấn Thành và Trường Giang, mỗi đội sẽ có thếm 1 diễn viên và 1 ca sĩ khách mới tại chương trình. Chơi game Giọng ải giọng ai online chúng ta sẽ cùng đến với một bài kiểm tra âm nhạc, tại đó sẽ có 30 câu hỏi đi kèm với 30 bài hát nhạc trẻ. Cái đợt đấy là một ngày đẹp trời chị tham gia chương trình cùng với anh Anh Đức. Đặc biệt, với mỗi thí sinh được người chơi chọn lựa, họ sẽ có cơ hội trình diễn live một ca khúc. Phim trên website luôn cập nhật để mang đến cho các bạn những bộ Phim Hành Động, võ thuật, , các thể loại Phim Tâm Lý, Tình Cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất.

Next

Game show Giọng Ải Giọng Ai 2018 hay nhất

giọng ải giọng ai 2019

Thử tài đoán âm nhạc của bạn qua game show giọng ải giọng ai nào! Cuối mỗi đoạn clip, hai đội chơi sẽ được nghe một âm thanh ngắn hơn 1 giây phát ra từ giọng ca bí ẩn đó. Mùa 1 và mùa 2 Giọng ải giọng ai, 2 đội nhà gồm Trường Giang - Ốc Thanh Vân và Trấn Thành - Thu Trang, mỗi đội sẽ nhận thêm một thành viên mới là ca sĩ khách mời. Người nào chọn đúng người hát hay sẽ được giải thưởng 50 triệu. Giải thưởng của — Người chơi thắng cuộc: 50 triệu đồng. All clips are collected from and hosted by Youtube.

Next