Cách chèn video vào powerpoint. Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint 2018-07-08

Cách chèn video vào powerpoint Rating: 9,6/10 166 reviews

Hướng dẫn chèn video trong powerpoint

cách chèn video vào powerpoint

Một trong những câu hỏi được yêu cầu nhiều nhất đó là tại sao quá trình mất nhiều thời gian? Trong khi đó tôi đã xem xét rõ thư mục mình lưu. Bước 2: Sẽ có hộp thoại Format Background xuất hiện ngay sau đó, lúc này bạn cần tích vào dòng Picture or texture fill để bắt đầu chèn hình nền. Kết luận Trên đây là hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trong văn bản Word. Phiên bản 32 bit của PowerPoint 2010 chỉ có thể phát tệp. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog. Hoặc nếu nâng cao hơn nữa, hãy chọn mục Picture Corrections, Picture Color, Artistic Effects để chỉnh sửa ảnh nâng cao.

Next

Hướng dẫn chèn video trong powerpoint

cách chèn video vào powerpoint

Chọn được video nào ưng ý thì click vào Insert. Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint 2016 Mình hướng dẫn trên phiên bản office 2016, nếu bạn nào sử dụng phiên bản cũ hơn thì có thể tham khảo 1 bài viết khác tại thuthuat. Video được nhúng sẽ vẫn được lưu trữ trên trang web gốc của nó, nghĩa là bản thân video đó sẽ không được thêm vào file của bạn. Đọc , trên trang web của Apple để biết thêm thông tin. Phần còn lại có thể việc chèn bị lỗi do chỉ hỗ trợ các định dạng phổ biển như mp4, swf, wmv… Bài hướng dẫn sau đây của dành cho phiên bản Powerpoint 2016, các bạn có thể làm tương tự với bản Powerpoint 2010 trở về sau.

Next

Hướng dẫn cách chèn Flash vào Powerpoint 2010 một cách nhanh nhất

cách chèn video vào powerpoint

Tìm kiếm video trên Youtube sau đó bấm chọn và bấm vào Insert. Chúc các bạn thành công! Hy vọng những hướng dẫn nhỏ này sẽ giúp ích các bạn mới sử dụng powerpoint. Video sẽ được thêm vào slide. Bài viết này áp dùng cho bản Word 2007, 2010, 2013, 2016 trở lên. Bạn có thể nhấn F5 để coi trình chiếu thử. Sử dụng handle màu xanh lá cây để đặt thời gian bắt đầu và handle màu đỏ để đặt thời gian kết thúc. Hi vọng với những gì mình hướng dẫn sẽ giúp bạn tốt hơn.

Next

Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint

cách chèn video vào powerpoint

Hoặc chọn biểu tượng Video ở trong silde mới: Xuất hiện hộp thoại Insert video, các bạn chọn đến video cần chèn sau đó nhấn Insert để chèn. Microsoft cũng vậy họ phát triển và giới thiệu rất nhiều phiên bản office như 2003, 2007, 2010, 2013 hiện tại thì đang có 2016 chạy cho macbook chưa có cho hệ điều hành windows. Kiểu mới sẽ được áp dụng cho video. Anh giúp em cách khắc phục với! Với cách làm đơn giản nhưng nó giúp ích rất nhiều cho bạn để tạo slide trình chiếu sinh động và chuyên nghiệp. Ta bấm nút Clip Art, chọn ảnh sau đó bấm Ok là được.

Next

Cách chèn video vào PowerPoint

cách chèn video vào powerpoint

Bạn đang gặp phải khó khăn khi sử dụng và làm silde bằng powerpoint bạn muốn chèn video vào trong slide này bạn chưa biết cách dùng hay làm sao video có thể chạy được khi mở slide thuyết trình lên. Ngoài ra, để chọn tệp được lưu trữ trong đám mây, hãy chọn mũi tên bên cạnh Select Files Chọn Tệp , rồi chọn hệ thống đám mây Box, Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive lưu trữ tệp phương tiện của bạn. Từng tham gia rất nhiều buổi thuyết trình của nhiều nhóm, hầu hết mình đều thấy các bạn nếu minh hoạ bằng video đều cho chạy bên ngoài Powerpoint. Ví dụ, bạn có thể cắt video của mình để phát một đoạn trích từ bản gốc, thêm hiệu ứng Fade-in, Fade-out và thêm bookmark dấu trang nhằm cho phép bạn chuyển đến các điểm cụ thể trong video. Video có thể sẽ giúp bạn dẫn dắt và đưa người xem đến một cái kết như ý, thông qua hiệu ứng mang lại từ Video trong các Slide PowerPoint. Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn. Em nên cài trên máy 2 phiên bản ppoint để dùng cho phù hợp.

Next

Cách chèn chữ vào ảnh trong Word, PowerPoint, Excel

cách chèn video vào powerpoint

Sau khi tải video thành công, bạn có nhiều tùy chọn quan trọng trê video này như thay đổi kích cỡ video, di chuyển, xoay hướng cho video. Nếu không thích hình nền thì ta có thể lấy ảnh bên ngoài cũng được, bạn chọn nút File bên dưới. Quay lại trang chiếu PowerPoint mà bạn muốn chèn tệp video hoặc âm thanh. Hoặc ban cũng có thể chọn On Click để tuỳ chỉnh phát video bằng tay. Tiếp tục chọn Video Styles để chọn kiểu khung hình hiển thị cho Video trên PowerPoint. Đưa video vào trong powerpoint là một trong những phương pháp hay mà rất nhiều người sử dụng. Giờ điều quan trọng là chèn hình nền, background vào slide Powerpoint thì bạn chưa biết cách làm.

Next

Cách chèn video vào Powerpoint 2007

cách chèn video vào powerpoint

Tiếp đó trong hộp thoại Insert Picture hãy chọn một hình bạn thích để chèn vào slide, chọn xong bấm Insert. Trước tiên ta cần , bạn đến tab Insert chọn Picture, sau đó tìm đến tấm ảnh mình muốn rồi bấm Insert. Mình tin là các bạn đều có thể dễ dàng chèn video vào các slide trình chiếu của mình. Vậy là với những hướng dẫn ngắn gọn ở bài viết này. Phần này không quan trọng lắm nên mình chỉ giới thiệu để bạn vọc khi rảnh thôi. Ta có thể điền thông số vào đó hoặc sử dụng chuột kéo để làm mờ ảnh. Ở trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn chèn video vào PowerPoint 2010 và 2016.


Next

[Tuts] Cách chèn Video vào PowerPoint 2007, 2010, 2013, 2016.. nhanh

cách chèn video vào powerpoint

Nếu bạn sử dụng handle ở các cạnh bên, video sẽ bị biến dạng. Mà trước khi dùng Pixlr thì trình duyệt phải cài Flash trước đã nhé. Bạn có thể click chọn Automatically — Để video clip tự động chạy khi slide được trình chiếu. Hoac vào phần bổ sung Download tải phần mềm tích định dạng vào Media để cài thêm vào máy thì sẽ được. Khi chuyển đổi hoàn thành, nút Download Tải xuống màu lục sẽ xuất hiện trên trang. Cả file trình chếu pp và video đều nằm trong cùng 1 thư mục. Bước 3: Bạn có thể chọn các video trên Youtube, những loại video trên Youtube chèn cực kỳ đơn giản và phổ biến.

Next

Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint

cách chèn video vào powerpoint

Cách chèn video vào powerpoint 2003, 2007, 2010, 2013 chi tiết bằng hình ảnh minh họa cụ thể rất hữu ích cho các bạn. Hơn nữa, để cho bài thuyết trình thêm phần thú vị và thu hút người xem bạn có thể chèn Video vào các Slide trong PowerPoint. Tệp được sao chép vào thư mục Tải xuống của Windows. Trên tab Playback, định vị các trường Fade In: và Fade Out:. Để làm tăng độ thuyết phục cho các bài giảng, các bài thuyết trình… thì ngoài việc sử dụng những từ ngữ, những lời lẽ chân thành và những hình ảnh đẹp ra thì bạn nên chèn thêm các đoạn video Clip vào để tăng tính chuyên nghiệp hơn cho Slide của bạn.

Next

Cách chèn video vào PowerPoint

cách chèn video vào powerpoint

Hướng dẫn thêm Bạn để ý trong cửa sổ Properties có thêm phần Playing, mục này có nghĩa là bạn sẽ chọn Flash tự chạy hay bạn phải click mới chạy. Đơn giản thôi, bạn có thể làm theo lần lượt các bước trong bài hướng dẫn sau đây: + Bước 1: Bạn mở file PowerPoint mà bạn muốn chèn Video vào. Chọn Current Frame từ menu xuất hiện. Nhấp vào timeline để xác định phần mong muốn từ video. Ví dụ mình chọn video có sẵn ở máy tính thì click vào Browser rồi chọn dò đến nơi bạn đặt video và chọn Insert là xong Giờ bạn chỉ việc kéo thả sao cho nó đẹp mắt là được Cách 2 là tìm video bằng khung search bằng cách nhập từ khóa mà bạn cần tìm, sau đó click search thì nó sẻ hiển thị ra một số kết quả để bạn chọn.

Next