โปรแกรม สแกน ไวรัส. 10โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ดีปี 2019 2018-07-08

โปรแกรม สแกน ไวรัส Rating: 8,3/10 1646 reviews

ดาวน์โหลด Free Antivirus เพื่อป้องกันไวรัส

โปรแกรม สแกน ไวรัส

FortiNet FortiClient หน้าตาโปรแกรมง่ายที่จะตั้งค่า มีความสามารถป้องกันไวรัส และตั้งค่าบล็อคไฟร์วอล 9. Sponsored Links บทความนี้จะมาแนะนำ Antivirus ฟรี 2018 เอาไว้ติดตั้งใน Windows เพื่อป้องกันไวรัสที่จะแอบแฝงมาในเครื่อง โดยในบทความนี้จะนำมาแนะนำ 4 โปรแกรม ซึ่งทุกคนสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งใช้งานกันได้แบบฟรี ไม่ต้องไปมองหาคีย์เถือนหรือยาแก้ไออะไรมาลง ซึ่งคุณลง Antivirus Pro ที่ดีที่สุด แต่คุณใช้ Antivirus ที่โหลดจากเน็ตที่ปล่อยให้โหลดพร้อมกับ Crack นี้ก็บอกได้เลยว่าเครื่องคุณได้เปิดช่องให้ ไวรัสเข้ามาในเครื่องแล้ว แนะนำ Antivirus ฟรี! คะแนนในภาพรวมของการทำงาน Score พร้อมทั้งอธิบายในแต่ละจุดเด่นและคุณสมบัติต่างๆ ซึ่งจะมี Antivirus ตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยครับ 1. เมื่อเร็วๆ นี้ ทาง Panda Cloud Antivirus ได้ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ 3. ที่ดีที่สุดในปี 2018 ดังนั้น ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่งบน้อย หรือคนที่พฤติกรรมการใช้เครื่องไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ฟังก์ที่มาในเวอร์ชั่นเสียตัง แต่ถึงจะเป็น โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี! Kaspersky โปรแกรมป้องกันไวรัสที่หลายคนคุ้นเคยและได้รับความนิยมในเรื่องของการป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพ Kaspersky ถือเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีฟีเจอร์การทำงาน ครอบคลุมการปกป้องคอมพิวเตอร์จากไวรัส ด้วยคุณสมบัติป้องกันแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส, สปายแวร์, มัลแวร์ , โทรจัน, เวิร์ม, rootkist, botnets เป็นต้น และเสริมความแข็งแรงด้วยฟีเจอร์ Firewall เพื่อป้องกันการโจมตีจากแฮกเกอร์ สามารถไปดาวน์โหลด ได้ที่ Kaspersky Lab โดยโปรแกรมเป็นแบบฟรี Trial สามารถใช้งานได้ 30 วัน 2. We also see Yumoto travel throughout Japan and Los Angeles as he pieces together the life and history of hide.

Next

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี (Download Program Free)

โปรแกรม สแกน ไวรัส

Avast Free Antivirus Avast Free Antivirus โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ดีที่สุดติดต่อกันมาหลายปีและเป็นที่นิยมกันทั่วโลกก็ว่าได้เลยที่เดียว โปรแกรมนี้ติดตั้งง่าย รูปร่างคำสั่งภายในโปรแกรมใช้และเข้าใจได้ง่าย มีการสแกนที่รวดเร็วและเวลาที่โปรแกรมสแกนใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย คำแนะนำเวลาสแกนควรสแกนทีละ drive เพื่อประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมได้สูงสุด 2. Avast — Virus Cleaner and Worm Removal Tool: โปรแกรมนี้จะช่วยกำจัดไวรัส และหนอนต่างๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการลบจาก Registry หรือ Start up สำหรับข้อเสียของโปรแกรมนี้ คือไม่สามารถกำจัดไวรัสได้ทุกตัว ส่วนข้อดี คือ โปรแกรมนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งให้ยุ่งยาก เพียงแค่ดับเบิ้ลคลิกก็สามารถใช้งานได้ทันที และข้อดีอีกอย่าง โปรแกรมนี้สามารถพกพาได้ง่าย เพียงแค่เรา Save ใส่ Flash Drive ก็สามารถนำไปสแกนได้ทุกที่ค่ะ แต่อย่าลืมนะว่า. Kaspersky internet Security 2016 โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ยอมรับโดยทั่วไป ทั้งในประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรม และฟังก์ชั่นการทำงานที่ยอดเยี่ยม จากกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป และเว็บไซต์ต่างๆ สามารถป้องกันภัยการโจมตีได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเป็นจากไวรัส ของผู้ไม่หวังดี ตลอดจนแฮคเกอร์ เป็นต้น 4. BitDefender โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีคุณสมบัติครอบคลุมมากที่สุดทำให้การใช้งานทรัพยากรของคอมพิวเตอร์ค่อนข้างเยอะ จึงทำให้ไม่เป็นที่นิยมมากนัก แต่ถ้าแลกกับคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานที่ได้นั้น ถือว่า BitDefender ทำงานได้ดีมากทีเดียว ด้วยฟีเจอร์การทำงาน รวมไปถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่เข้ามาเสริมทัพ และข่าวดีก็คือ BitDefender ได้ออกโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบฟรีแวร์ มาในชื่อ BitDefender Free Edition ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานและป้องกันไวรัสขั้นพื้นฐานและมีประสิทธิภาพป้องกันในระดับนึง. Bitdefender Antivirus Free Edition ตัวโปรแกรม Bitdefender ถือว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสที่ได้รับความนิยมทั่วโลกด้วยฟังชั่นที่ครบครัน หน้าตาโปรแกรมอาจจะดูธรรมดาๆ โปรแกรมจะสามารถปรับให้สแกนตามความต้องการของผู้ใช้หรือทำงานแบบออโต้ได้ 6. Panda Cloud Antivirus Free: เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็ก ใช้พื้นที่ของเครื่องคอมพิวเตอร์น้อย สำหรับโปรแกรมนี้สามารถใช้งานง่าย เพราะมีไอคอนเพียงไม่กี่ปุ่ม ในการทำงานของโปรแกรมนี้จะทำการอัพเดทอัตโนมัติเมื่อเราเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทำให้สามารถสแกนไวรัสตัวใหม่ๆ ได้ อีกทั้งยังสแกนรวดเร็ว 9.


Next

10 สุดยอด โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรี!

โปรแกรม สแกน ไวรัส

. หนัง Galveston หรือชื่อไทยว่า ไถ่เธอที่เมืองบาป น มืองบาป นักฆ่าฝีมือดี รอย โคดี้ เบน ฟอสเตอร์ ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข่าวร้ายไม่นาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อเก็บเขาแทน แต่นอกจากรอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังช่วยเหลือ ร็อคกี้ แอลล์ แฟนนิ่ง หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่นั่นด้วย ทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองไปยัง กัลเวสตัน บ้านเกิดของ รอย ซึ่งเขากะจะกบดานอยู่ที่นั่นสักพักแล้ววางแผนล้างแค้น แต่การจะไปถึงกัลเวสตันได้นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะถูกเหล่านักฆ่าตามล่า รอยและร็อคกี้ยังมีเหตุให้ต้องหยุดกลางทางหลายครั้ง หนึ่งในนั้นคือการแวะรับเอา ทิฟฟานี่ย์ คู่แฝด อนิสตัน และ ทินสลี่ย์ ไพรซ์ น้องสาวของร็อคกี้ร่วมเดินทางไปยัง Galveston ด้วยกัน After escaping a set up, a dying hitman returns to his hometown of Galveston where he plans his revenge. โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรีที่ดีที่สุด 9 โปรแกรม วันนี้ทางเว็บ ineedtoknow จะมาแนะนำ โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี 2019 ให้เพื่อนๆ ได้โหลดใช้กันแบบฟรีๆ โดยที่เไม่ต้องมาลำบากนั่งแคร็กโปรแกรม แคร็กโปรแกรมแล้วอาจจะได้อะไรเป็นของแถมติดมากับเครื่องก้ไม่รู้ วันนี้ Admin Moment เลยจัดมาให้ ที่เขาแจกฟรี ที่ดีที่สุด 9 โปรแกรม ดังนี้ ดาวน์โหลด โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรีสำหรับ window xp, window 7, window 8, windows 10 เพื่อนๆ สามารถ download โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ได้ฟรีตามลิ้งค์ด้านล่างเลย ทางแอดมินได้รวบโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดพร้อมลิงค์ดาวน์โหลดไว้ให้แล้ว ตามไปดูกันเลย 1. ม้าโทรจัน Trojan Horse เป็นโปรแกรมไวรัสอีกชนิดหนึ่งที่ถูกเขียนขึ้นมาให้เหมือนกับโปรแกรมธรรมดาทั่วไป จึงสามารถหลอกล่อให้ผู้ใช้งานทำการเปิดโปรแกรมขึ้นมาใช้และถูกไวรัสชนิดนี้โจมตี โดยม้าโทรจันส่วนใหญ่คนเขียนจะมีการโปรแกรมพร้อมเขียนวิธีการใช้งานได้อย่างสมจริงมาก จึงต้องระมัดระวังให้ดี ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่ไม่มีโปรแกรมสแกนไวรัสในเครื่องก็มักจะถูกโจมตีด้วยม้าโทรจันเสมอ 4. อีกหนึ่งโปรแกรมที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์นั้นก็คือ โปรแกรมป้องกันไวรัส Antivirus หากไม่มีโปรแกรมเหล่านี้ คอมพิวเตอร์ของเราก็อาจจะกลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ต่าง ๆ ส่งให้ไฟล์ข้อมูลสำคัญในคอมพิวเตอร์ของเราถูกทำให้เสียหายหรือแย่ที่สุดก็คือถูกลบหายไปจากเครื่องได้ แน่นอนว่าตัวเลือกที่ดีที่สุดของการป้องกันและแก้ไขปัญหานี้ก็คือการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสนั่นเอง ข่าวดีก็คือปัจจุบันมีโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพและมีเลือกให้งานหลายโปรแกรม ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับความปลอดภัยที่จะได้จากตัวโปรแกรม บางตัวก็เป็นโปรแกรมฟรี ที่มีประสิทธิภาพสูง บางตัวก็ให้ทดลองใช้งานฟรี ดั้งนั้นทางเว็บไซต์ ได้จัดอันดับ 10 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีๆ ที่ให้คุณนำไปใช้งาน ปกป้องคอมพิวเตอร์จากเหล่าไวรัสตัวร้าย มีอะไรบ้าง มาติดตามกันเลย 1.

Next

ดาวน์โหลด Free Antivirus เพื่อป้องกันไวรัส

โปรแกรม สแกน ไวรัส

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall จะอัพเดทข้อมูลไวรัสที่มาใหม่ทุกๆวันสำหรับเวอร์ชั่นฟรี อัพเดทข้อมูลไวรัสทุกๆชั่วโมงสำหรับเวอร์ชั่นจ่ายตัง ซึ่งจะทำให้ตัว ZoneAlarm Free Antivirus พร้อมรับมือจากภัยคุกคามจากไวรัสตัวใหม่ๆ ได้รวดเร็ว โปรแกรมสแกนไวรัส ZoneAlarm จะมีฟังชั่นไฟร์วอลล์ firewall และ ฟังชั่นป้องกันเวลาเข้าเว็บผ่านเบราเซอร์ browsing protect เป็นลูกเล่นให้ได้ใช้งานกัน สำหรับการตั้งค่าตัวโปรแกรมสแกนไวรัส ZoneAlarm ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่เกิน 10 ปุ่มคำสั่ง 4. บูตเซกเตอร์ไวรัส boot sector virus ไวรัสประเภทนี้จะทำการแพร่เข้าสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ในขณะกำลังบูตเครื่อง โดยผ่านทางแผ่นฟลอปปี้ดิสก์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดจากการนำแผ่นฟลอปปี้ดิสก์ที่ติดไวรัสมาใช้ และขณะกำลังเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ขึ้นมา ไวรัสก็จะเข้าสู่ตัวเครื่องทันทีโดยไม่รู้ตัว 2. Emsisoft Emergency Kit โปรแกรมสแกนไวรัส Emsisoft Emergency Kit สามารถรันโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม เอาไว้ใช้เป็นตัวสำรองของโปรแกรมสแกนไวรัสหลัก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นนั่นเอง 8. หากเพื่อนๆกำลังมองหา Antivirus มาประจำเครื่องซักตัวอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ ที่ถูกจัดอันดับจากเว็บไซต์ pc4u. Comodo Antivirus ถือเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีรางวัลการันตีการป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานโดยออก Comodo Free Antivirus เป็นโปรแกรมฟรีแวร์แต่มาพร้อมกับคุณภาพและคุณสมบัติการป้องกันไวรัส ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส โทรจัน สปายแวร์ และ Firewall ที่แข็งแกร่ง การรักษาความปลอดภัยที่แข็งแรง หากกำลังมองหาโปรแกรมป้องกันไวรัสที่พร้อมไปด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ แบบตัวเดียว Comodo Antivirus เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม 7. Avira AntiVir Personal Free Edition: สามารถกำจัดไวรัสได้มากว่า 300,000 ชนิด มีการอัพเดท ข้อมูลไวรัสในเครื่องของเราแบบอัตโนมัติ ทำให้โปรแกรมไม่ล้าหลัง และตามไวรัสตัวใหม่ๆ ได้ทัน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นอินเทอร์เน็ต และชอบดาวน์โหลด ทั้งหลาย แต่บางทีเวลาที่เราสแกน โปรแกรมก็ชอบลบข้อมูลบางอย่างออกไปด้วย และไม่ค่อยซับพอร์ตโปรแกรมอื่นเท่าไหร่ค่ะ 3. Avast Antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัสอีกตัว ที่หันมาพัฒนาแอนตี้ไวรัสแบบฟรีแวร์อย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกับคุณสมบัติป้องกันไวรัสพื้นฐานและความปลอดภัยกับการทำงานรวดเร็ว ป้องกันไวรัส สปายแวร์ และยังมีเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล การรักษาความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ 32-bit และ 64-bit 3.

Next

10 สุดยอด โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรี!

โปรแกรม สแกน ไวรัส

Avast Free Antivirus: สามารถป้องกันไวรัส Spyware หรือ Malware ต่าง ๆ ที่แฝงตัวมากับเว็บไซต์ไม่ให้เข้ามาทำร้ายข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ การสแกนสามารถสแกนได้ทั้งไฟล์ที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ และสแกนขณะที่บู๊ตเครื่องก็ได้ค่ะ โดยโปรแกรมจะตรวจจับไวรัสและกำจัดไวรัสให้ทันทีที่พบ และในปัจจุบันโปรแกรมสามารถรองรับภาษาได้มากกว่า 19 ภาษา เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็ก กระทัดรัด สามารถใช้งานได้ง่าย ที่สำคัญไม่หนักเครื่องด้วยนะจ๊ะ 4. โปรแกรมเถื่อนทุกวันนี้เยอะมาก ซึ่งบางที่โปรแกรมเหล่านี้ก็อาจจะมีไวรัสแฝงตัวมาด้วย ดังนั้นเราควรเลือกโปรแกรมที่ถูกลิขสิทธิ์ และสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ได้อัตโนมัติ เพราะจะมีประสิทธิภาพมากกว่านะค่ะ ข้อมูลอ้างอิงจาก download. หนัง Beautiful Boy หรือชื่อไทยว่า แด่ลูกชายสุดที่ร ชายสุดที่รัก เรื่องราวของ นิค เชฟฟ์ ทิโมธี ชาลาเมต์ เด็กหนุ่มผู้มีอนาคตไกล เขาเป็นทั้งเด็กที่เรียนเก่ง เป็นบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์โรงเรียน เป็นนักวาดภาพ และเป็นนักกีฬา แต่ทุกสิ่งที่เขาสร้างกลับต้องพังทลายลงเพียงเพราะการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ท่ามกลางมรสุมของชีวิตที่กำลังกัดกินทั้งร่างกายและจิตใจของเขา มีเพียงความรักของคุณพ่อ เดวิด เชฟฟ์ สตีฟ คาเรล และครอบครัวเท่านั้นที่จะช่วยเยียวยาให้เขากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้. !!! ThreatFire AntiVirus Free Edition: โปรแกรมป้องกันและกำจัดไวรัสตัวนี้มีความสามารถตรวจจับได้ทั้ง trojans, rootkits, hijackers, keyloggers และ Malware ตัวอื่นๆ แต่ว่าโปรแกรมสแกนไวรัสตัวนี้ไม่สามารถสแกนทีละ File หรือ Folder ได้ เพราะโปรแกรมจะบังคับให้สแกนทุกไดร์ฟพร้อมกันหมดค่ะ 7. หนัง Glass หรือชื่อไทยว่า คนเหนือมนุษย์ โดยหนังจะ โดยหนังจะเป็นการดำเนินเรื่องโดยพุ่งไปที่ 3 ตัวละครหลักที่มีพลังเหนือมนุษย์นั่นก็คือ Kevin Wendell Crumb รับบทโดย James McAvoy จากเรื่อง Split ปี 2016 ชายผู้ใกล้เคียงกับคำว่าปีศาจมากที่สุด เขาเป็นผู้มีบุคลิกที่หลากหลายกว่า 23 บุคลิก และบุคลิกที่ 24 ที่น่ากลัวที่สุดของเขาก็ได้ตื่นขึ้นมาแล้วในท้ายเรื่อง, David Dunn รับบทโดย Bruce Willis จากเรื่อง Unbreakable ปี 2000 ชายผู้ใกล้เคียงกับคำว่าฮีโร่มากที่สุด เพราะเขามีความสามารถในการมองเห็นอดีตของคนได้โดยการสัมผัสอีกทั้งตัวเขายังเป็นมนุษย์ที่แข็งแกร่ง ไม่ยอมหัก ไม่ยอมตายอีกด้วย และสุดท้าย Elijah Price รับบทโดย Samuel L. G Data Total Protection 2016 เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยโปรแกรมสแกนไวรัสตัวนี้เท่าไหร่ในไทย แต่ในต่างประเทศนั้นโปรแกรมสแกนไวรัส G Data Total Protection นั้นได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเยอะพอสมควรเลยล่ะครับ เนื่องจากโปรแกรมแสกนไวรัสตัวนี้นั้นมีความสามารถที่ถือว่าครบครัน สามารถสแกนไวรหัสได้อย่างรวดเร็ว แถมไฟล์โปรแกรมยังไม่ใหญ่อีกด้วย และการทำงานเบื้องหลังยังไม่ค่อยจะกินทรัพยากรของเครื่องเท่าไหร่ด้วยนั่นเอง 5. ก็ควจจะมีความสามารถในการ กำจัดมัลแวร์, ป้องกัน ransomware, โทรจันและโปรแกรมขยะที่แอบฝังมากับโปรแกรมฟรี หรือตามเว็บไซต์ที่ชอบมี popup โฆษณาต่างๆ และไฟล์ที่โหลดมาจากเว็บ ถึงแม้ว่าหลายๆคนบอกว่าตัวเองใช้ Windows 10 อยู่ซึ่ง Microsoft ก็ได้เพิ่มเครื่องป้องกันมาให้แล้ว แต่ก็ไม่ควรที่จะวางใจให้มากนัก เพราะความสามารถนั้นยังไม่สามารถที่จะป้องกันได้ทั้งหมด ควรลงโปรแกรมของค่ายอื่นไว้ด้วย โดยรายชื่อโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีตามบทความนี้อ้างอิงมาจากเว็บ pcmag.

Next

โปรแกรมสแกนไวรัส สำหรับคอมพิวเตอร์ ที่กำลังได้รับความนิยม

โปรแกรม สแกน ไวรัส

Bitdefender internet Security 2016 โปรแกรมสแกนไวรัสจากประเทศโรมาเนีย โปรแกรมนี้เป็นมากกว่า โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ธรรมดาทั่วไป นั่นคือทำงานเร็วมาก และ กินทรัพยากรเครื่องต่ำ แถมยังมีความสามารถในการช่วยปกป้องภัยคุกคามต่างๆ จากอินเทอร์เน็ต ไม่มีหน้าต่างป๊อปอัพขึ้นมารบกวน และไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้มากมายให้ปวดหัวอีกด้วย 2. Multi Virus Cleaner 2009: โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมเอนกประสงค์ที่สามารถตรวจจับและกำจัดไวรัสหรือสปายแวร์ได้ และสามารถอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสของตัวเองเพื่อให้โปรแกรมสามารถตรวจจับไวรัสชนิดใหม่ๆ ได้ โดยคุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมตัวนี้มาใช้งานได้หากเครื่องของคุณมีปัญหา นอกจากนี้โปรแกรมสแกนไวรัส Multi Virus Cleaner 2009 ยังสามารถตรวจพบไวรัสได้มากถึง 6,400 ประเภทในแบบต่างๆกันได้อย่างไม่มีปัญหา 10. Eset Multi-Device Security 2016 เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสแกนไวรัสชื่อดังที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เนื่องจากมีความสามารถเด่นๆมากมาย ยกตัวอย่างเช่นในการตรวจหาและกําจัดไวรัส เวิร์มโทรจัน และรูทคิท อีกทั้งยังสามารถ ป้องกันการขโมยรหัสผ่านและบันทึกการพิมพ์บนคีย์บอร์ด เป็นต้น ที่มา - pc4u. Norton โปรแกรมป้องกันไวรัสที่โลดแล่นอยู่ในวงการแอนตี้ไวรัสมานาน ถึงแม้จะถูกผู้พัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสเจ้าอื่น ๆ ยึดตำแหน่งไปครอง แต่ทาง Norton ก็ยังคงพัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสของตัวเองให้ทันยุคทันสมัย เพิ่มคุณสมบัติการทำงานของโปรแกรมใหม่ ๆ เช่น เชื่อมต่อกับเฟซบุ๊กเพื่อตรวจสอบความปลอดภัย จัดการมัลแวร์ที่แอบแฝงอยู่บนเว็บไซต์ต่าง ๆ เป็นต้น Norton ยังคงให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานทุกระดับ หากสนใจสามารถดาวน์โหลด Norton AntiVirus 2012 เวอร์ชั่นล่าสุดแบบ Trial ทดลองใช้งาน 30 วัน 4. Jackson ชายผู้ใกล้เคียงกับคำว่า วายร้ายมากที่สุด เขาเป็นชายที่ร่างกายอ่อนแอมากๆกระดูดหักง่าย แต่มันก็แลกมาด้วยความฉลาดมากๆที่เขามี เขาผิดหวังจากโลกจึงทำให้ความคิดของเขากลายเป็นวายร้ายตัวฉกาจ เขาปรากฏตัวครั้งแรกในเรื่อง Unbreakable และในปี 2019 เขากำลังจะกลับมาพร้อมกับหนังที่เป็นชื่อของตัวเขาเอง Glass ที่จะเป็นการรวมหนังอีก 2 เรื่องที่มีก่อนหน้านี้มาอยู่ในจักรวาลเดียวกัน. โพลีมอร์ฟิกไวรัส Polymorphic Viruses เป็นไวรัสที่มีความสามารถในการแปรเปลี่ยนตัวเองจึงตรวจจับได้ยากกว่าไวรัสทั่วไป โดยไวรัสชนิดนี้สามารถแปรเปลี่ยนตัวเองได้มากถึง หลายร้อยรูปแบบ ซึ่งหากคอมพิวเตอร์ของคุณมีโปรแกรมสแกนไวรัสที่ใช้วิธีการสแกนอย่างเดียวก็ยากมากที่จะตรวจจับไวรัสชนิดนี้ได้ 3.

Next

โปรแกรมสแกนไวรัส สำหรับคอมพิวเตอร์ ที่กำลังได้รับความนิยม

โปรแกรม สแกน ไวรัส

Microsoft Security Essentials: สำหรับโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่สามารถตรวจสอบและกำจัดไวรัสหรือสปายแวร์ได้เกือบทุกรูปแบบ ไม่ว่าไวรัสจะเปลี่ยนสถานะในการเข้าถึงข้อมูลของเราเป็นอย่างไรก็ตาม โปรแกรมก็จะตรวจพบไวรัสได้อยู่ดี ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมสแกนไวรัสลองโหลดโปรแกรมตัวนี้ไปใช้ดูนะคะ เพราะเป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาโดยบริษัท Microsoft เองซึ่งน่าจะช่วยให้ผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ในระบบปฏิบัติการ Windows อุ่นใจขึ้นได้อีกเยอะเลยค่ะ ปล. Security guard David Dunn uses his supernatural abilities to track Kevin Wendell Crumb, a disturbed man who has 24 personalities. McAfee โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยและเป็นโปรแกรมป้องไวรัสที่มีคุณสมบัติโดดเด่นที่ทำให้การป้องกันไวรัส สแกนรักษาความปลอดภัยที่น่าสนใจ ด้วยอินเตอร์เฟซของโปรแกรมที่ใช้งานง่าย ทำให้ผู้ใช้งานหลายคนจึงเลือกใช้งาน McAfee เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัส ปกป้องข้อมูลสำคัญประจำคอมพิวเตอร์ โปรแกรมเป็นแบบฟรี Trial ทดลองใช้งาน 30 วัน 8. มาโครไวรัส Macro viruses ไวรัสที่มักจะติดมากับไฟล์เอกสารชนิดต่างๆ ซึ่งมีความสามารถในการใส่คำสั่งมาโครแบบอัตโนมัติ ทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานเอกสาร เช่นทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ช้าลงและเกิดการค้างบ่อยๆ ในขณะกำลังใช้งานไฟล์เอกสารไมโครซอฟท์ ทำให้ไม่สามารถพิมพ์ทางเครื่องพิมพ์ได้ หรือเครื่องเกิดการหยุดทำงานโดยไม่ทราบสาเหตุ เป็นต้น โดยเอกสารที่มักจะติดมาโครไวรัส ได้แก่ ไมโครซอฟเวิร์ด และไมโครซอฟท์เอ็กเซล เพราะฉะนั้นจึงอย่าชะล่าใจว่าไฟล์เอกสารเหล่านี้ไม่มีไวรัสเลยเชียว 5. Norton Security 2016 โปรแกรมสแกนไวรัสจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถือกำเนิดในปี ค. .

Next

โปรแกรมสแกนไวรัส ดีที่สุด 9 อันดับ 2018 ฟรี ดาวน์โหลด

โปรแกรม สแกน ไวรัส

. . . . . .

Next